Tiếp nhận 3 tỷ đồng ủng hộ công tác phòng, chống Covid – 19
Hoạt động Ban Thường trực

Tiếp nhận 3 tỷ đồng ủng hộ công tác phòng, chống Covid – 19

08/11/2021

Chiều ngày 08/11, đại diện lãnh đạo Điện lực An Giang đã đến trao ủng hộ tỉnh An Giang 03 tỷ đồng phục vụ công tác phòng, chống Covid – 19 từ nguồn của Tổng công ty Điện lực miền Nam. Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Nguyễn Tiếc Hùng và Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Trương Hoàng Trọng đã tiếp đoàn.

Phát biểu tại lễ tiếp nhận, ông Thái Minh Cương – Giám đốc Điện lực An Giang, thay mặt Tổng công ty điện lực miền Nam đã thông tin về tinh thần hỗ trợ tỉnh An Giang phòng, chống dịch bệnh Covid – 19, qua đó kinh phí sẽ được Tổng công ty Điện lực miền Nam ủng hộ kinh phí phục vụ phòng, chống Covid – 19 và cách ly người dân về quê tại các địa phương ở phía Nam. Thay mặt Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, đồng chí Nguyễn Tiếc Hùng đã ghi nận và cảm ơn Tổng công ty Điện lực miền Nam đã ủng hộ tỉnh trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid – 19 và mong muốn trong thời gian tới Tổng công ty Điện lực miền Nam và Điện lực An Giang tiếp tục cùng tỉnh thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch bệnh Covid – 19 và an sinh xã hội.

Trước đó, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã tiếp nhận 3.000 kit test nhanh Covid – 19 do Hội từ thiện thánh hữu ngày sau thuộc Giáo hội các Thánh hữu Ngày sau của Chúa Giêsu Kytô tại Việt Nam hỗ trợ.

Thiên Di