Tiếp nhận 1.500 Kit xét nghiệm COVID-19 và 100 triệu đồng ủng hộ Quỹ Phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh An Giang
Hoạt động Ban Thường trực

16/09/2021

Chiều 15-9, UBMTTQVN tỉnh An Giang tiếp nhận 1.500 Kit xét nghiệm COVID-19 (trị giá 200 triệu đồng) và 100 triệu đồng ủng hộ Quỹ Phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh từ Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam và Ngân hàng TMCP Công thương chi nhánh An Giang.

Tại buổi tiếp nhận, Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh An Giang Nguyễn Tiếc Hùng cảm ơn Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam và Ngân hàng TMCP Công thương chi nhánh An Giang đã ủng hộ Quỹ Phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh.Qua đó, mong muốn thời gian tới, 2 đơn vị tiếp tục đồng hành cùng UBMTTQVN tỉnh An Giang tích cực tham gia các hoạt động an sinh - xã hội; phòng, chống dịch bệnh tại địa phương.UBMTTQVN tỉnh An Giang sẽ khẩn trương triển khai các hoạt động thiết thực, đúng mục đích để thực hiện hiệu quả công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn tỉnh…Ban Thường trực UBMTTQVN tỉnh An Giang tiếp tục kêu gọi các tổ chức, cá nhân trong và ngoài tỉnh đóng góp ủng hộ Quỹ Phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh An Giang.

Thiên Di