Lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh thăm, tặng quà gia đình chính sách huyện Tri Tôn
Hoạt động Ban Thường trực

26/09/2021

Ngày 25/9/2021, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Nguyễn Tiếc Hùng đã đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách nhân dịp lễ Sen Dolta của đồng bào dân tộc Khmer tại huyện Tri Tôn. Tham gia cùng có lãnh đạo UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Tri Tôn.

Theo đó, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Nguyễn Tiếc Hùng đã đến thăm, chúc mừng ông Chau Kim Sêng (xã Châu Lăng), bà Néang Kim Cheng (thị trấn Tri Tôn) nhân dịp lễ Dolta và mong muốn trong thời gian tới với uy tín của mình, các vị sẽ tích cực cùng chính quyền địa phương tuyên truyền, vận động những chủ trương của Đảng, pháp luật Nhà nước đến đồng bào Khmer huyện nhà.

Nhân dịp này, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã khảo sát công tác phòng, chống dịch bệnh Covid – 19 và thăm, động viên cán bộ, chiến sĩ đã thực hiện nhiệm vụ tại các chốt trên địa bàn xã Vĩnh Gia và Lương An Trà.

Thiên Di