UBMTTQ tỉnh trao tặng vật tư y tế phòng, chống dịch COVID-19 tại huyện An Phú
Hoạt động Ban Thường trực

UBMTTQ tỉnh trao tặng vật tư y tế phòng, chống dịch COVID-19 tại huyện An Phú

11/11/2021

Sáng 10-11, Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh An Giang Nguyễn Tiếc Hùng dẫn đầu đoàn công tác của tỉnh đã trao tặng vật tư y tế, trang thiết bị phòng, chống dịch COVID-19 cho huyện An Phú.

Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh An Giang Nguyễn Tiếc Hùng đã ân cần thăm hỏi tình hình phòng, chống dịch, các hoạt động an sinh xã hội địa phương và chia sẻ những khó khăn, vất vả của địa phương trong giai đoạn tập trung cao điểm các giải pháp phòng, chống dịch COVID-19. Đồng thời, mong muốn Đảng bộ, chính quyền, các ngành, đoàn thể, nhân dân huyện An Phú tiếp tục nỗ lực vượt qua khó khăn, đưa công tác phòng, chống dịch COVID-19 của địa phương sớm thích ứng với tình hình mới. Dịp này, đoàn đã trao tặng huyện An Phú 500 bộ test nhanh, 10.000 khẩu trang y tế, 1.000 bộ trang phục bảo hộ, 100 túi thuốc điều trị F0, 250 kính chắn giọt bắn, 2.000 găng tay, 700 bộ truyền dịch, 30 máy đo nhịp tim, 250 bộ mùng, mền và hỗ trợ hệ thống mặt trận trực tiếp tham gia phòng, chống dịch 100 bộ test nhanh, 500 khẩu trang N95, 50 thùng mì gói, 200 hộp sữa và 5 triệu đồng.

Thanh Phong