Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Tỉnh An Giang
Trao 100 suất quà cho các em học sinh nghèo tại xã Vĩnh An, huyện Châu Thành
Tin tức sự kiện

Trao 100 suất quà cho các em học sinh nghèo tại xã Vĩnh An, huyện Châu Thành

14/08/2019

Vừa qua, tại trường tiểu học An Vĩnh An, Đoàn khoa kinh tế và Câu lạc bộ bình đẳng giới trường đại học An Giang tổ chức trao 100 suất quà cho các em học sinh nghèo tại trường tiểu học A Vĩnh An và trường tiểu học B Vĩnh An xã Vĩnh An, huyện Châu Thành.

Responsive image
 

    Mỗi suất quà gồm 10 quyển tập, viết và 01 cái cặp, trị giá mỗi suất quà là 200.000 đồng. Tổng kinh phí của đợt cấp phát quà lần này là 20 triệu đồng, số tiền trên do Đoàn khoa kinh tế và Câu lạc bộ bình đẳng giới trường đại học An Giang vận động hỗ trợ. Đây là hoạt động mang ý nghĩa thiết thực nhằm giúp cho các em học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn tiếp bước đến trường trong năm học mới. 
    Công tác chăm lo cho học sinh nghèo học sinh có hoàn cảnh khó khăn thời gian qua, được cấp ủy đảng, Chính quyền địa phương xã Vĩnh An huyện Châu Thành quan tâm. Hàng năm địa phương tổ chức vận động mạnh thường quân các nhà hảo tâm trên địa bàn xã tổ chức cấp phát hàng trăm suất quà cho các em nhân dịp lễ, tết, hỗ trợ khó khăn đột suất và nhiều hoạt động tiếp bước đến trường để các em có thêm điều kiện để vươn lên trong học tập.

 

Minh Tân

Hình ảnh hoạt động

Video Clip

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập:
  • Tổng lượt Truy cập: