Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Tỉnh An Giang
Phu nhân nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang tặng 1.000 phần quà cho dân nghèo huyện Tri Tôn
Hoạt động quỹ vì người nghèo

Phu nhân nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang tặng 1.000 phần quà cho dân nghèo huyện Tri Tôn

19/08/2019

Ngày 17/8/2019, đoàn công tác Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, Công an tỉnh cùng với các mạnh thường quân đến từ thành phố Hồ Chí Minh và thành phố Long Xuyên tổ chức trao 1.000 phần quà của bà Mai Thị Hạnh, phu nhân nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang tặng các gia đình chính sách, hộ nghèo và đồng bào Khmer tại xã Lạc Qưới và Thị trấn Ba Chúc, huyện Tri Tôn.

Responsive image
 

Tại các điểm phát quà, đoàn công tác Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, Công an tỉnh và các mạnh thường quân đã ân cần thăm hỏi đời sống sinh hoạt của bà con và trao tặng mỗi gia đình một phần quà, cùng tiền mặt ước tính trị giá 500.000 đồng. Tổng trị giá đợt tặng quà khoảng 500 triệu đồng.
Theo kế hoạch, bà Mai Thị Hạnh, phu nhân nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang và các mạnh thường quân đến Khu di tích lịch sử văn hóa nhà mồ Ba Chúc thăm viếng và thắp nhang để tưởng nhớ người dân bị Pol Pot thảm sát cách đây 40 năm. Đồng thời, sáng ngày 18/8/2019 đoàn từ thiện đến thành phố Châu Đốc tổ chức bàn giao 10 căn nhà “Đại đoàn kết” trị giá 500 triệu đồng cho hộ nghèo tại các phường Núi Sam, phường A, phường B và Vĩnh Ngươn.
Đây là hoạt động ý nghĩa của các mạnh thường quân nhằm chung tay cùng địa phương chăm lo cho những người có hoàn cảnh khó khăn và giúp đỡ cho hộ nghèo vươn lên, an tâm sản xuất để ổn định cuộc sống./.

Quốc Toàn

Hình ảnh hoạt động

Video Clip

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập:
  • Tổng lượt Truy cập: