Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Tỉnh An Giang
Bộ CHQS tỉnh tiếp nhận 4000 khẩu trang kháng khuẩn từ Co.op Mart Long Xuyên hỗ trợ LLVT tham gia phòng, chống dịch
Hoạt động của các tổ chức thành viên

Bộ CHQS tỉnh tiếp nhận 4000 khẩu trang kháng khuẩn từ Co.op Mart Long Xuyên hỗ trợ LLVT tham gia phòng, chống dịch

14/04/2020

Nhằm chung tay cùng với các đơn vị LLVT tỉnh phòng, chống dịch Covid-19, sáng ngày 14-4, tại Bộ CHQS tỉnh, đại diện Co.op Mart Long Xuyên đã trao tặng 4.000 khẩu trang vải kháng khuẩn cho cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ phòng, chống dịch tại các khu vực trọng điểm của tỉnh.

Responsive image
 

Theo lãnh đạo Co.op Mart Long Xuyên, cùng với việc ủng hộ LLVT, những ngày qua, doanh nghiệp cũng đã hỗ trợ nhiều hàng hóa thiết yếu cho những hộ dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố Long Xuyên do ảnh hưởng dịch bệnh.
Như vậy, từ đầu những ngày ra quân chống dịch đến nay, Ban chỉ đạo thuộc Bộ CHQS tỉnh đã tiếp nhận gần 100 triệu đồng hiện vật gồm hàng, hóa, vật tư y tế và nhu yếu phẩm từ các tập thể, cá nhân ủng hộ bộ đội và Dân quân tham gia phòng chống dịch. Toàn bộ hàng hóa này đều được cấp phát kịp thời cho các lực lượng trực tiếp làm nhiệm vụ trên tuyến biên giới và các khu vực cách ly.
Bộ CHQS tỉnh An Giang xin ghi nhận và cảm ơn các mạnh thường quân và các doanh nghiệp. Những món quà tuy đơn giản về giá trị vật chất nhưng mang ý nghĩa lớn về tinh thần, góp phần động viên cán bộ, chiến sĩ LLVT khắc phục khó khăn, nỗ lực cùng với chính quyền và nhân dân đẩy lùi dịch bệnh, đưa các hoạt động của xã hội trở lại hoạt động bình thường./.

 

HỮU ĐẶNG (Bộ chỉ huy QS tỉnh)

Hình ảnh hoạt động

Video Clip

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập:
  • Tổng lượt Truy cập: