Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Tỉnh An Giang
Ra mắt mô hình an toàn cho trẻ em trong trường học và ngoài cộng đồng
Tin tức sự kiện

Ra mắt mô hình an toàn cho trẻ em trong trường học và ngoài cộng đồng

23/07/2020

Thời gian qua việc quan tâm, chăm sóc, bảo vệ phụ nữ và trẻ em luôn được các cấp Hội quan tâm thực hiện. Để góp phần xây dựng môi trường an toàn cho phụ nữ và trẻ em, sáng ngày 22/7/2020 Hội LHPN huyện Phú Tân đã tổ chức lễ ra mắt mô hình "An toàn cho trẻ em trong trường học và ngoài cộng đồng" tại xã Phú Thọ, huyện Phú Tân.

Responsive image
 

     Đến dự Lễ ra mắt mô hình có đồng chí Nguyễn Thị Quyến – Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh An Giang, đồng chí Trương Thị Tuyết Ngọc - Chủ tịch Hội LHPN huyện Phú Tân, các đồng chí đại diện lãnh đạo trường THCS Phú Thọ và các đoàn thể chính trị xã cùng 214 em học sinh tham dự.
Đây là một trong những mô hình mà Hội LHPN huyện Phú Tân thành lập nhằm hưởng ứng chủ đề năm “An toàn cho phụ nữ và trẻ em gái” gắn với đợt thi đua đặc biệt chào mừng Đại hội thi đua yêu nước Hội LHPN Việt Nam lần thứ IV và Đề án "Tuyên truyền, giáo dục, vận động, hỗ trợ phụ nữ tham gia giải quyết một số vấn đề liên quan đến phụ nữ giai đoạn 2017 - 2027”.
    Trong dịp này, các em học sinh tham dự buổi lễ ra mắt mô hình được đồng chí Nguyễn Thị Quyến – Phó chủ tịch Hội LHPN tỉnh An Giang truyền thông một số nội dung liên quan đến thông điệp “3 an toàn; 3 phòng, chống” cụ thể: an toàn cho trẻ em trên đường đi học và về nhà; an toàn giao thông; an toàn trong môi trường mạng; phòng, chống đuối nước; phòng, chống mua bán người; phòng, chống bạo lực học đường. Đây có thể coi là nền tảng quan trọng, thiết thực nhằm cung cấp, trang bị những kiến thức, kỹ năng giúp các em tự bảo vệ bản thân trước những tình huống nguy hiểm có thể xảy ra.
Kết thúc buổi truyền thông, hy vọng rằng với mô hình “An toàn cho trẻ em trong trường học và ngoài cộng đồng” sẽ nhận được sự chung tay góp sức của các ngành, các cấp, của cả cộng đồng trong việc thực hiện hiệu quả công tác phòng ngừa, hỗ trợ, giúp đỡ trẻ em, góp phần xây dựng một môi trường sống an toàn cho phụ nữ và trẻ em./.

 

Ni Ra (Hội Phụ nữ tỉnh)

Hình ảnh hoạt động

Video Clip

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập:
  • Tổng lượt Truy cập: