Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Tỉnh An Giang
Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật tại huyện Chợ Mới
Hoạt động Ban Thường trực

Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật tại huyện Chợ Mới

26/08/2019

Thực hiện Chương trình công tác trọng tâm và Kế hoạch số 279/KH-BTT ngày 25/3/2019 của Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh về việc tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật, hòa giải cơ sở năm 2019. Ngày 23/8/2019, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh phối hợp với Sở Nội vụ, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam cấp huyện, cấp xã tổ chức hội nghị tuyên truyền pháp luật về Khiếu nại, Tố cáo và Phòng chống tham nhũng; giám sát, phản biện xã hội và việc thực hiện chỉ số Quản trị, hành chính công gắn với dân chủ xã, phường, thị trấn tại hai xã Long Điền B và Kiến Thành của huyện Chợ Mới.

Responsive image
 

    Tại hội nghị, bà con địa phương được ông Lê Ngọc Minh- Giám đốc Trung tâm Tư vấn pháp luật của Hội Luật gia tỉnh phổ biến nội dung của Pháp lệnh dân chủ ở xã, phường, thị trấn cùng các nội dung của Luật Tố cáo và Luật phòng chống tham nhũng năm 2018. 
    Cũng trong hội nghị, Ông Lê Phát Hiển, Trưởng Phòng Kế hoạch-Kinh doanh của Bưu điện tỉnh đã thông tin đến bà con các nội dung liên quan đến Dịch vụ nhận, phát trả hồ sơ bảo hiểm xã hội tận địa chỉ. 
    Phát biểu tại hội nghị, Ông Lê Văn Lĩnh, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh cám ơn bà con đã dành thời gian tham dự hội nghị và hi vọng sau hội nghị mỗi một bà con có thể là một tuyên truyền viên, có thể thông tin các nội dung pháp luật đến các thành viên trong gia đình và bà con hàng xóm của mình. Góp phần cùng nhà nước đưa pháp luật đi sâu vào đời sống./.

 

Trâm Thủy

Hình ảnh hoạt động

Video Clip

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập:
  • Tổng lượt Truy cập: