Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Tỉnh An Giang
Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh thăm, hỗ trợ các hộ bị thiên tai, hỏa hoạn tại Tân Châu và An Phú
Hoạt động Ban Thường trực

Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh thăm, hỗ trợ các hộ bị thiên tai, hỏa hoạn tại Tân Châu và An Phú

25/07/2019

Chiều 24/7/2019, đoàn công tác của Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh do đồng chí Nguyễn Tiếc Hùng - Tỉnh ủy viên, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh làm Trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, động viên và hỗ trợ ban đầu cho 05 gia đình có nhà bị cháy tại tổ 14, ấp Đồng Ky, xã Quốc Thái (An Phú) và 08 hộ có nhà bị sập hoàn toàn tại thị xã Tân Châu. Tham gia cùng đoàn có lãnh đạo thị xã Tân Châu và huyện An Phú.

Responsive image
 

   Tại xã Quốc Thái, huyện An Phú, đoàn đã đến tại nơi hỏa hoạn để thăm hỏi, động viên và hỗ trợ ban đầu mỗi hộ 05 triệu đồng từ nguồn quỹ “Vì người nghèo” của tỉnh nhằm giúp các gia đình vượt qua khó khăn trước mắt, sớm ổn định cuộc sống. Đồng thời, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện cũng đã xuất quỹ “Vì người nghèo” của huyện hỗ trợ mỗi hộ 03 triệu đồng.

   Tại thị xã Tân Châu, đồng chí Nguyễn Tiếc Hùng đã đến khảo sát, thăm hỏi các gia đình có nhà bị sập do mưa bão trên địa bàn thị xã và hỗ trợ ban đầu cho mỗi hộ có nhà bị sập hoàn toàn là 05 triệu đồng. Đồng thời đề nghị địa phương bố trí lực lượng giúp đỡ các hộ khắc phục để sớm ổn định cuộc sống.
 

Thanh Phong

Hình ảnh hoạt động

Video Clip

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập:
  • Tổng lượt Truy cập: