Khai mạc tuần lễ sản phẩm truyền thống, đặc sản vùng miền
Cuộc vận động "NVNƯTDHVN"

Khai mạc tuần lễ sản phẩm truyền thống, đặc sản vùng miền

18/12/2018

Tối 24-4, Sở Công thương An Giang phối hợp Siêu thị Tứ Sơn (TP. Châu Đốc) tổ chức lễ khai mạc “Tuần lễ các sản phẩm truyền thống đặc trưng tỉnh An Giang và đặc sản vùng miền 2018”.

Phó Vụ trưởng Vụ Thị trường trong nước (Bộ Công thương Lê Việt Nga); Phó Chủ tịch UBND tỉnh,  Bí thư Thành ủy Châu Đốc Lâm Quang Thi đã đến dự.

Có 40 doanh nghiệp của 10 tỉnh, thành phố tham gia sự kiện, giới thiệu các sản phẩm đặc trưng, tiêu biểu, truyền thống của An Giang và vùng miền tại siêu thị Tứ Sơn.

Ngoài giới thiệu các đặc sản vùng miền, đây được xem là sự kiện văn hóa, ẩm thực kết hợp hoạt động thương mại, nhằm góp phần tạo sức bật mới, thúc đẩy tăng trưởng từ lĩnh vực thương mại của tỉnh.

Mỹ Tiên st (Báo An Giang)