Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Tỉnh An Giang
Các tổ chức tôn giáo và cơ sở thờ tự đến thăm, chúc Tết Ban Tôn giáo tỉnh An Giang
Hoạt động của các tổ chức thành viên

Các tổ chức tôn giáo và cơ sở thờ tự đến thăm, chúc Tết Ban Tôn giáo tỉnh An Giang

04/02/2021

Trong 02 ngày 02 và 03/02/2021, Đại diện Hội thánh Cao đài Tiên Thiên, Ban Đại diện Phật giáo Hòa Hảo tỉnh An Giang, Thiền viện Trúc Lâm tỉnh An Giang đến thăm và chúc Tết Ban Tôn giáo - Sở Nội vụ tỉnh An Giang nhân dịp Tết Tân Sửu năm 2021. Tiếp các Đoàn có đại diện Lãnh đạo Ban Tôn giáo tỉnh.

Responsive image
 

  Tại các buổiđến thăm, đại diện các Tổ chức tôn giáo, cơ sở thờ tự đã gửi lời chúc năm mới sức khỏe, hạnh phúc và thành côngđến tập thể Ban Tôn giáo tỉnh. Đại diện các Tổ chức tôn giáo và cơ sở thờ tự cũng bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc tới Ban Tôn giáo tỉnhluôn quan tâm, tạo điều kiện hướng dẫn các hoạt động của các tôn giáo theo đúng quy định của pháp luật.

   Đại diện Lãnh đạo Ban Tôn giáo tỉnhđã ghi nhận những tình cảm và gửi lời cảm ơn đến các Tổ chức tôn giáo, cơ sở thờ tự đã đến thăm và có những lời chúc tốt đẹp tới Ban Tôn giáo, đồng thời Ông cũng mong muốn trong thời gian tới các các Tổ chức tôn giáo, các cơ sở thờ tự sẽ tiếp tục đóng góp vào công cuộc xây dựng khối Đại đoàn kết toàn dân tộc và phát triển của quê hương, đất nước. Dịp này, Ông cũng gửi lời chúc tới các vị chức sắc, chức việc, bà con tín đồ các tôn giáo năm mới luôn dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, an khang thịnh vượng./.

 

Tiến Lên

Hình ảnh hoạt động

Video Clip

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập:
  • Tổng lượt Truy cập: