Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Tỉnh An Giang
Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Covid – 19 tỉnh thăm, động viên Báo An Giang và Đài Phát thanh – truyền hình An Giang.
Tin tức sự kiện

Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Covid – 19 tỉnh thăm, động viên Báo An Giang và Đài Phát thanh – truyền hình An Giang.

27/05/2020

Chiều ngày 26/5/2020, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Văn Phước và Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Nguyễn Tiếc Hùng đã đến thăm, động viên cán bộ, phóng viên Báo An Giang và Đài Phát thanh – tuyền hình An Giang do có nhiều thành tích trong công tác tuyên truyền phòng chống dịch bệnh Covid – 19 trên địa bàn tỉnh trong thời gian qua.

Responsive image
 

Tại mỗi nơi đến thăm, thay mặt Ban chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Covid – 19, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Văn Phước đã đánh gia cao công tác tuyên truyền của Báo An Giang và Đài Phát thanh – truyền hình An Giang trong thời gian qua, kịp thời truyền tải các chủ trương của Đảng, chính sách của Nhà nước và quy định của tỉnh trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid – 19 trong thời gian qua, qua đó giúp cho người dân hiểu rõ hơn về tình hình dịch bệnh và hiệu quả của việc giãn cách xã hội, góp phần nâng cao hiệu quả công tác phòng, chống dịch bệnh Covid – 19 của tỉnh nhà.

 Nhân dịp này, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Văn Phước đã trao tặng các đơn vị những phần quà của Ban chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Covid – 19 nhằm động viên cán bộ, phóng viên đã tích tực thực hiện công tác tuyên truyền trong thời gian qua và mong muốn trong thời gian tới Báo An Giang và Đài Phát thanh – truyền hình An Giang sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng việc tuyên truyền những chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước và hoạt động của tỉnh nhà.

Thiên Di

Hình ảnh hoạt động

Video Clip

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập:
  • Tổng lượt Truy cập: