Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Tỉnh An Giang
Tỉnh Đoàn An Giang phát động tham gia triển lãm tem Bưu chính học sinh - sinh viên tỉnh An Giang năm 2020
Hoạt động của các tổ chức thành viên

Tỉnh Đoàn An Giang phát động tham gia triển lãm tem Bưu chính học sinh - sinh viên tỉnh An Giang năm 2020

14/08/2019

Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn An Giang vừa triển khai Công văn số: 908-CV/TĐTN-TTNTH ngày 31/7/2019 về việc phát động tham gia triển lãm tem Bưu chính học sinh, sinh viên tỉnh An Giang năm 2020 đến các huyện, thị, thành Đoàn; Đoàn trường trực thuộc và Ban Giám đốc Nhà Thiếu nhi tỉnh.

Responsive image
 

    Đối tượng tham gia dự thi: tất cả học sinh, sinh viên trong tỉnh An Giang và hội viên Hội tem tỉnh An Giang.
    Các loại tem, vật phẩm dự thi và trưng bày bao gồm: tất cả các loại tem Bưu chính (tem chưa đóng dấu, tem đã đóng dấu), ấn phẩm tem, vật phẩm bưu chính có nội dung lành mạnh.
    Phân hạng dự thi được chia làm 3 nhóm (nhóm A: từ 01 đến 03 khung, nhóm B: 04 khung, nhóm C: từ 05 khung trở lên). Không quy định về số lượng tem, ấn phẩm tem, vật phẩm Bưu chính trình bày trên trang (do người dự thi tự thiết kế). Tuy nhiên, không được trình bày dưới 5 tem đối với trang không có phong bì thực gửi hoặc vật phẩm Bưu chính khác. 
    Nội dung của tem và vật phẩm trưng bày phù hợp với nội dung của đề mục và chủ đề của Bộ sưu tập tem. Mỗi khung tem chứa 16 trang tem, khuôn khổ 23 cm x 29 cm được trình bày thành 4 hàng, mỗi hàng 4 trang liền kề nhau (khung tem do Ban tổ chức chuẩn bị).
    Điều kiện được xét tham dự triển lãm: Ban tổ chức chỉ xét chấm giải đối với các bộ sưu tập tem đã nâng cấp và đạt giải triển lãm cấp câu lạc bộ, chi hội được tổ chức sau ngày 22/8/2019 đến trước ngày 15/5/2020. Ngoài ra, các bộ sưu tập tem đã tham dự các cuộc triển lãm tem cấp tỉnh và cấp cao hơn từ trước (bao gồm các bộ đã đạt giải và không đạt giải) phải nâng cấp nội dung của bộ sưu tập mới được xét tham dự triển lãm năm 2020.
    Đối với các bộ sưu tập tem đã đạt giải ba trở lên đối với nhóm A và B, đạt từ giải đồng trở lên đối với nhóm C của các đợt triển lãm cấp tỉnh và cấp cao hơn, từ năm 2019 trở về sau được xếp loại trưng bày danh dự không chấm giải.
    Các em học sinh, sinh viên trong tỉnh đăng ký tham gia theo đơn vị trường học hoặc huyện, thị, thành Đoàn; các đối tượng khác đăng ký dự thi về Văn phòng Hội tem tỉnh An Giang. 
    Thời gian nhận phiếu đăng ký: từ ngày ra thông báo đến hết ngày 15/5/2020 vào buổi sáng Thứ 2,4,6 trong tuần.
    Thời gian nhận các bộ sưu tập tem: từ ngày ra thông báo đến hết ngày 15/6/2020.
    Địa chỉ đăng ký tham dự: Văn phòng Hội tem tỉnh An Giang (số 05, Lê Triệu Kiết, phường Mỹ Bình, TP. Long Xuyên, tỉnh An Giang). 
    Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn đề nghị các huyện, thị, thành Đoàn; Đoàn trường trực thuộc và Ban Giám đốc Nhà Thiếu nhi tỉnh tuyên truyền về mục đích, ý nghĩa, thể lệ cuộc thi. Vận động thanh thiếu nhi, học sinh và sinh viên tại địa phương, đơn vị tham gia. Hướng dẫn thanh thiếu nhi, học sinh và sinh viên sưu tập và tham gia triển lãm tem với các chủ đề phù hợp. Đồng thời, thống kê số lượng bộ sưu tập tem của địa phương, đơn vị mình tham gia dự thi và báo cáo về Ban Thanh thiếu nhi trường học Tỉnh Đoàn An Giang trước ngày 20/5/2020.

 

Ngọc Dựng

Hình ảnh hoạt động

Video Clip

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập:
  • Tổng lượt Truy cập: