Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Tỉnh An Giang
Thoại Sơn tổ chức hội nghị đóng góp dự thảo văn kiện Đại hội Đảng các cấp. nhiệm kỳ 2020-2025
Tin tức sự kiện

Thoại Sơn tổ chức hội nghị đóng góp dự thảo văn kiện Đại hội Đảng các cấp. nhiệm kỳ 2020-2025

06/06/2020

Sáng ngày 05/6/2020, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Thoại Sơn tổ chức hội nghị lấy ý kiến đóng của các vị Ủy viên đối với các dự thảo văn kiện Đại hội Đảng các cấp, nhiệm kỳ 2020-2025.

Responsive image
 

Tham dự có ông Đinh Văn Hiền - UVBTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện cùng các vị Ủy viên Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện khoá IX, nhiệm kỳ 2019-2024.

Đối với văn kiện Trung ương, đa số các đại biểu đã thống nhất cao với kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 5 năm 2016-2020 và phương hướng, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 2021-2025. Về mục tiêu đến năm 2025, tất cả đại biểu đã thống nhất chọn phương án 2 “cơ bản trở thành nước công nghiệp theo hướng hiện đại, có thu nhập trung bình cao”, vì xu hướng thế giới hiện nay đang đẩy mạnh thực hiện cuộc cách mạnh công nghiệp 4.0. Tuy nhiên, các đại biểu đề nghị Trung ương thực hiện kiên quyết hơn nữa, triệt để hơn nữa về công tác phòng chống tham nhũng, lãng phí, tiêu cực cũng như xử lý tốt vấn đề môi trường biển và nội địa, nhất là rác thải nhựa, bao bì thuốc bảo vệ thực vật, việc xả thải của nhà máy, cty, xí nghiệp …; đề nghị Trung ương có nhiều cơ chế, chính sách ưu đãi hơn nữa cho sản xuất nông ngiệp, nhất là trong chuyển dịch cơ cấu cây trồng, vật nuôi, hỗ trợ nguồn vốn ưu đãi, kêu gọi đầu tư trong sản xuất chế biến nông sản và ổn định đầu ra cho nông sản.
Các ý kiến đóng góp nêu trên đã được Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện tổng hợp đầy đủ và gửi đến Tiểu ban văn kiện xem xét, chỉnh sửa, bổ sung vào văn kiện của Trung ương.

Văn Tổng

Hình ảnh hoạt động

Video Clip

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập:
  • Tổng lượt Truy cập: