Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Tỉnh An Giang
Chùa Kim Tiên, xã An Phú, huyện Tịnh Biên tiếp bước học sinh đến trường
Tin tức sự kiện

Chùa Kim Tiên, xã An Phú, huyện Tịnh Biên tiếp bước học sinh đến trường

14/08/2019

Chiều ngày 12/8/2019, nhân kỷ niệm Đại lễ Vu Lan PL.2563 – DL.2018 chùa Kim Tiên, xã An Phú, huyện Tịnh Biên đã tổ chức buổi lễ trao quà và học bỗng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã An Phú và Nhơn Hưng, huyện Tịnh Biên. Đến dự buổi lễ có ông Từ Thanh Khiết, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; đại diện lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện cùng lãnh đạo và đại diện các ngành liên quan và trên 600 em học sinh trên địa bàn xã An Phú, Nhơn Hưng cùng tham dự.

Responsive image
 

    Tại buổi lễ, Thượng toạ Thích Thiện Thành, Trụ Trì chùa Kim Tiên đã trao tặng 500 phần quà, 50 chiếc xe đạp, 59 suất học bổng, 04 sổ tiết kiệm cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã An Phú và Nhơn Hưng huyện Tịnh Biên với tổng trị giá trên 500 triệu đồng, nguồn vận động từ các mạnh thường quân và phật tử trong và ngoài tỉnh. 
    Qua hoạt động trên nhằm tạo điều kiện để động viên, giúp đỡ các em vượt qua khó khăn cố gắng học giỏi để có nhiều cơ hội tìm được việc làm, nâng cao tri thức và tiếp tục cống hiến góp phần tích cực vào phát triển kinh tế - xã hội. Bên cạnh đó, thể hiện sự quan tâm của các cấp ủy đảng, chính quyền và các tổ chức tôn giáo trong thực hiện các chương trình an sinh xã hội, tiếp bước học sinh đến trường... 

 

Văn Mãi

Hình ảnh hoạt động

Video Clip

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập:
  • Tổng lượt Truy cập: