Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Tỉnh An Giang
Công an huyện An Phú tổ chức hội nghị Công an huyện lăng nghe ý kiến nhân dân năm 2019
Tin tức sự kiện

Công an huyện An Phú tổ chức hội nghị Công an huyện lăng nghe ý kiến nhân dân năm 2019

24/10/2019

Ngày 23/10/2019, Công an huyện An Phú tổ chức hội nghị Công an huyện lắng nghe ý kiến nhân dân năm 2019. Ông Mai Minh Hùng- Chủ tịch UBND huyện An Phú đến dự.

Responsive image
 

Tại hội nghị, Thượng tá Lý Thanh Vũ-Phó Trưởng Công an huyện đã báo cáo tình hình an ninh trật tự trên địa bàn huyện 9 tháng đầu năm 2019. Theo đó, trên địa bàn huyện không xảy ra các vụ việc phức tạp liên quan đến an ninh trật tự. Công an huyện đã chủ động làm tốt công tác phòng ngừa nên tình hình tội phạm được kiềm chế hiệu quả, không có ổ nhóm, tụ điểm phức tạp về an ninh trật tự; không có tụ điểm hoạt động phức tạp về ma túy. Công tác quản lý hành chính về trật tự xã hội được quan tâm, chỉ đạo thực hiện; công tác cải cách các thủ tục hành chính, phục vụ nhân dân ngày một tốt hơn, tạo bước chuyển biến tích cực trong nhận thức và hành động của Cán bộ chiến sỹ, góp phần nâng cao uy tín và hình ảnh người chiến sỹ công an đẹp hơn trong lòng nhân dân.
Dịp này, các đại biểu cũng thẳng thắn góp ý nhiều vấn đề còn tồn tại, như: Về tội phạm ma tuý, hình sự, trộm cắp, các loại tệ nạn cờ bạc, số lô- số đề, ý thức chấp hành luật an toàn giao thông của người tham gia giao thông, nhất là học sinh và thanh thiếu niên; tình trạng lấn chiếm hành lang lộ giới, đậu-đỗ xe không đúng nơi quy định, nhất là ở các trung tâm chợ… Tiếp thu và giải trình các ý kiến đóng góp, phản ánh của nhân dân, lãnh đạo Công an huyện An Phú đã cảm ơn sự quan tâm phối hợp, giúp đỡ của các cấp, các ngành và nhân dân đối với lực lượng công an huyện trong thời gian qua và mong muốn tiếp tục đóng góp nhiều hơn nữa đối với lực lượng công an.
Phát biểu tại hội nghị, ông Mai Minh Hùng- Chủ tịch UBND huyện An Phú, yêu cầu Công an huyện sẽ tập trung chỉ đạo và nhanh chóng giải quyết dứt điểm các vấn đề nổi cộm về an ninh trật tự mà nhân dân phản ánh. Mặt khác, công an huyện cần tăng cường hơn nữa công tác phối hợp tuyên truyền và đẩy mạnh phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, xây dựng khu dân cư an toàn về an ninh trật tự.

 

Phan Tuấn

Hình ảnh hoạt động

Video Clip

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập:
  • Tổng lượt Truy cập: