Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Tỉnh An Giang
Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh chúc tết các đơn vị lực lượng vũ trang
Tin tức sự kiện

Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh chúc tết các đơn vị lực lượng vũ trang

09/01/2020

Nhân dịp Tết Nguyên đán – Canh Tý 2020, đoàn công tác của Tỉnh ủy – HĐND – UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh An Giang, do đồng chí Nguyễn Tiếc Hùng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh làm Trưởng đoàn đã đến thăm, chúc tết các đơn vị quân đội đóng quân trên địa bàn huyện Châu Phú.

Responsive image
 

Tại huyện Châu Phú, đoàn đã đến thăm và chúc tết các đơn vị: Cụm 2 trinh sát thuộc Quân khu 9, Cụm 8, phòng 9 thuộc Bộ Quốc phòng và Tiểu đoàn 2, Tiểu đoàn 3 thuộc Lữ đoàn 6 Pháo binh. Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Nguyễn Tiếc Hùng đã thông tin đến các đơn vị những thành tích nổi bật của tỉnh An Giang trong năm 2019 và ghi nhận những đóng góp của các đơn vị lực lược vũ trang đóng quân trên địa bàn tỉnh trong việc giữ vững an ninh chính trị, trật tự xã hội và những đóng góp của các lực lượng vũ trang trong tham gia xây dựng nông thôn mới, những đóng góp đó đã góp phần giúp tỉnh thực hiện thắng lợi mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội trong năm 2019.
 
Trước thềm năm mới, đồng chí Nguyễn Tiếc Hùng gửi lời chúc đến tất cả cán bộ, chiến sĩ các đơn vị đón một mùa xuân vui tươi, hạnh phúc; thực hiện thắng lợi nhiệm vụ đơn vị năm 2020.

Thanh Phong

Hình ảnh hoạt động

Video Clip

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập:
  • Tổng lượt Truy cập: