Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Tỉnh An Giang
Khánh thành con đường từ thiện xã Tân Lợi, huyện Tịnh Biên
Hoạt động quỹ vì người nghèo

Khánh thành con đường từ thiện xã Tân Lợi, huyện Tịnh Biên

04/09/2019

UBND xã Tân Lợi, huyện Tịnh Biên vừa tổ chức lễ khánh thành con đường từ thiện, thuộc khu vực nghĩa địa nhân dân xã Tân Lợi. Đến dự buổi lễ có Thượng tọa Thích Tôn Quảng – Phó Trưởng BTS GHPGVN tỉnh AG - Trưởng BTS GHPGVN huyện Tịnh Biên, bà Nguyễn Thị Thúy Kiều – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Tân Lợi cùng đông đảo bà con trên địa bàn.

Responsive image
 

    Sau gần 10 ngày thi công, với sự tham gia của các chiến sĩ Sư đoàn 330, Hội viên Chữ thập đỏ, Đoàn viên thanh niên, sinh viên tình nguyện hè trường Đại học An Giang và cán bộ, nhân dân trên địa bàn xã, con đường đã hoàn thành và đi vào sử dụng, được bê tông hóa với chiều dài 500m, rộng 3,5m, tổng kinh phí xây dựng trên 350 triệu đồng, do Hội chữ thập đỏ xã cùng Chùa Bửu Sơn và các mạnh thường quân trong và ngoài địa phương hỗ trợ.
    Con đường mới không chỉ tạo điều kiện thuận lợi cho việc đi lại, vận chuyển của bà con trong và ngoài địa phương mà còn góp phần làm thay đổi bộ mặt nông thôn, góp phần giữ vững, củng cố hơn nữa danh hiệu xã đạt chuẩn nông thôn mới Tân Lợi của huyện Tịnh Biên. 
    Dịp này, địa phương cũng đã khen thưởng cho các cá nhân có thành tích trong công tác vận động, đóng góp xây dựng con đường từ thiện.

 

Nguyễn Hảo (Tịnh Biên)

Hình ảnh hoạt động

Video Clip

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập:
  • Tổng lượt Truy cập: