Trao quà cho công nhân khó khăn bị ảnh hưởng bởi Covid-19
Hoạt động của các tổ chức thành viên

Trao quà cho công nhân khó khăn bị ảnh hưởng bởi Covid-19

23/05/2020

Chiều 22-5, tại Khu công nghiệp Bình Hòa (Châu Thành, An Giang), Liên đoàn Lao động tỉnh cùng Tập đoàn Đại Hàn Kim, Tập đoàn Lộc Trời và Cụm thi đua số 4 (trực thuộc Liên đoàn Lao động tỉnh) tổ chức trao 300 phần quà cho đoàn viên, công nhân lao động hoàn cảnh khó khăn nhân “Tháng Công nhân” và “Tháng an toàn vệ sinh lao động” năm 2020.

Mỗi phần quà gồm 5kg gạo và các nhu yếu phẩm (trị giá 200.000 đồng/suất), do Tập đoàn Đại Hàn Kim và Tập đoàn Lộc Trời tài trợ.

Đây là số công nhân đang làm việc trong các công ty thuộc khu công nghiệp, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, bị ảnh hưởng thu nhập, đời sống do dịch bệnh Covid-19.

Theo baoangiang.com.vn

Thanh Phong st