Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Tỉnh An Giang
Tuyên truyền pháp luật dân chủ cơ sở và cải cách hành chính tại huyện Châu Thành
Hoạt động Ban Thường trực

Tuyên truyền pháp luật dân chủ cơ sở và cải cách hành chính tại huyện Châu Thành

06/09/2019

Ngày 05/9/2019, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh phối hợp với Sở Nội vụ, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam cấp huyện, cấp xã tổ chức hội nghị tuyên truyền pháp luật dân chủ cơ sở và cải cách hành chính tại xã Bình Hòa và thị trấn An Châu của huyện Châu Thành cho hơn 130 người dân trên địa bàn huyện.

Responsive image
 

Được biết, liên tiếp qua các năm, xã Bình Hòa và thị trấn An Châu (huyện Châu Thành) thuộc trong số 24 xã, phường, thị trấn của 6 huyện, thành phố được tỉnh chọn khảo sát chỉ số quản trị hành công cấp tỉnh (Chỉ số PAPI). Do đó, ngoài việc được giới thiệu về Pháp lệnh thực hiện dân chủ ở xã, phường, thị trấn, được thông tin các nội dung về quyền và nghĩa vụ của người dân trong việc thực hiện dân chủ tại cơ sở. Bà con nhân dân còn được báo cáo viên giới thiệu khái quát về chỉ số PAPI và các nội dung liên quan đến chỉ số này, bên cạnh việc thông tin tình hình thực hiện cải cách hành chính của tỉnh.

Trong thời gian tới, Mặt trận tỉnh tiếp tục phối hợp Sở Nội vụ  tổ chức các hội nghị tuyên truyền pháp luật dân chủ cơ sở - cải cách hành chính, trong đó, tập trung nội dung về cải cách hành chính để cùng chính quyền địa phương góp phần nâng cao Chỉ số Cải cách hành chính công tỉnh nhà./.

Trâm Thủy

Hình ảnh hoạt động

Video Clip

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập:
  • Tổng lượt Truy cập: