Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Tỉnh An Giang
Cử tri phường Đông Xuyên thống nhất giới thiệu ông Nguyễn Thanh Bình và ông Nguyễn Thanh Hải ứng cử đại biểu HĐND tỉnh
Tin tức sự kiện

Cử tri phường Đông Xuyên thống nhất giới thiệu ông Nguyễn Thanh Bình và ông Nguyễn Thanh Hải ứng cử đại biểu HĐND tỉnh

30/03/2021

Ngày 30/3/2021, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Đông Xuyên đã tổ chức hội nghị cử tri khóm Đông Thành để lấy ý kiến nhận xét nơi cư trú đối với các vị ứng cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Responsive image
 

Tại Hội nghị, cử tri đã được nghe sơ yếu lý lịch trích ngang của người ứng cử đại biểu HĐND tỉnh trên địa bàn gồm ông Nguyễn Thanh Bình – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh và ông Nguyễn Thanh Hải – Hiệu trưởng trường Cao đẳng nghề An Giang; đồng thời cử tri cũng được nghe sơ yếu lý lịch trích ngang của các vị ứng cử đại biểu HĐND thành phố và phường.
Sau khi được nghe giới thiệu sơ yếu lý lịch trích ngang và tiêu chuẩn của đại biểu HĐND, cử tri đã bày tỏ sự nhất trí đối với người được giới thiệu ứng cử trên địa bàn và thống nhất biểu quyết bằng hình thức giơ tay. Kết quả 100% cử tri khóm Đông Thành thống nhất giới thiệu ông Nguyễn Thanh Bình và ông Nguyễn Thanh Hải người ứng cử đại biểu HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2021 – 2026.
* Trước đó, 100% cử tri khóm II, phường Mỹ Long thành phố Long Xuyên đã thống nhất giới thiệu ông Lôi Cẩm Chương – Chủ tịch Hội tương tế người Hoa thành phố Long Xuyên ứng cử đại biểu HĐND tỉnh, nhiệm kỳ 2021 – 2026.

 

Di Minh

Hình ảnh hoạt động

Video Clip

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập:
  • Tổng lượt Truy cập: