Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Tỉnh An Giang
Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh dự bàn giao nhà đại đoàn kết tại thị trấn An Châu
Hoạt động quỹ vì người nghèo

Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh dự bàn giao nhà đại đoàn kết tại thị trấn An Châu

10/05/2020

Sáng ngày 09-05-2020, UBMTTQVN thị trấn An Châu tổ chức bàn giao 2 căn nhà đại đoàn kết cho hộ bà Trần Thị Vúng sinh năm 1967, ngụ ấp Hòa Long 3, thị trấn An Châu, huyện Châu Thành và bà Trương Thị Ri sinh năm 1938 ngụ ấp Hòa Phú 2, thị trấn An Châu là gia đình thuộc diện hộ nghèo có hoàn cảnh đặt biệt khó khăn về nhà ở trên địa bàn thị trấn An Châu. Đến dự có đồng chí Nguyễn Tiếc Hùng- Ủy viên Ban thường vụ tỉnh ủy- Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh, các đồng chính lãnh đạo huyện và đại diện lãnh đạo các ngành đoàn thể thị trấn cùng tham dự.

Responsive image
 

Theo đó, hai ngôi nhà đại đoàn kết mới đã bàn giao, được xây dựng với diện tích mỗi căn từ 23m2 đến 34m2, với kết cấu nền bê tông, mái tol tổng kinh phí xây dựng 02 căn là trên 79 triệu đồng, trong đó, UBMTTQVN tỉnh vận động hỗ trợ 70 triệu đồng.

Dịp này, đại diện UBMTTQVN tỉnh, lãnh đạo huyện và thị trấn đã trao cho gia đình những phần quà thiết yếu trong sinh hoạt. Đồng thời, cũng gửi lời chúc mừng đến gia đình được nhiều sức khỏe, hạnh phúc và động viên các gia đình tiếp tục vượt qua khó khăn vươn lên ổn định cuộc sống./.

Minh Thiện

Hình ảnh hoạt động

Video Clip

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập:
  • Tổng lượt Truy cập: