Đồng chí Lê Văn Nưng dự họp mặt doanh nghiệp và ra mắt ban vận động thành lập chi hội doanh nghiệp huyện Châu Thành
Hoạt động của các tổ chức thành viên

21/10/2019

Chiều ngày 18-10-2019, UBND huyện Châu Thành tổ chức buổi họp mặt doanh nhân, doanh nghiệp kỷ niệm ngày doanh nhân Việt Nam 13/10 và ra mắt ban vận động thành lập chi hội doanh nghiệp huyện Châu Thành.

Đến dự có đồng chí Lê Văn Nưng- Ủy viên Ban thường vụ tỉnh ủy- Phó chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo Hội doanh nghiệp tỉnh; Hội doanh nhân trẻ tỉnh An Giang; Hội nữ doanh nhân tỉnh; Đồng chí Đinh Thị Việt Huỳnh- Tỉnh Ủy viên- Bí thư Huyện ủy Châu Thành; Đồng chí Phan Văn Cường- Chủ tịch UBND huyện Châu Thành; Đại diện các Ban, Ngành huyện; lãnh đạo các xã thị trấn và các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh, làng nghề trên địa bàn tham dự.
Tại buổi họp mặt các đại biểu đã được thông tin về dự thảo đề án phát triển doanh nghiệp, doanh nhân, khởi nghiệp đổi mới sáng tạo giai đoạn 2020-2025 và định hướng đến năm 2030. Cùng với đó, các đại biểu đã nghe qua báo cáo công tác vận động thành lập chi hội doanh nghiệp huyện Châu Thành và kế hoạch hoạt động của chi hội doanh nghiệp huyện 2020. Theo đó, tại đây huyện Châu Thành đã tiến hành ra mắt ban vận động thành lập chi hội doanh nghiệp huyện Châu Thành gồm 6 thành viên do đồng chí Đoàn Hồng Danh- Ủy viên ban thường vụ huyện ủy-Trưởng ban dân vận- Chủ tịch UBMTTQVN huyện làm trưởng ban, với nhiệm vụ của ban là tiếp cận vận động các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất có tâm huyết tham gia vào chi hội doanh nghiệp huyện và chuẩn bị các bước tiến tới đại hội chi hội doanh nghiệp huyện Châu Thành lần thứ I trong năm 2019…
Phát biểu tại buổi họp mặt, đồng chí Lê Văn Nưng- Ủy viên Ban thường vụ tỉnh ủy- Phó chủ tịch UBND tỉnh, đánh giá cao quyết tâm của đảng bộ huyện Châu Thành đối với sự phát triển của doanh nghiệp. Đồng thời đồng chí cũng đề nghị hội doanh nghiệp tỉnh tạo mọi điều kiện hỗ trợ giúp đỡ để Châu Thành sớm ra mắt chi hội doanh nghiệp huyện. Cùng với đó, huyện Châu Thành phải không ngừng đổi mới trong suy nghĩ, sáng tạo trong cách làm, nhịp nhàng trong phối hợp giữa đảng chính quyền, đoàn thể và các cấp để tạo điều kiện thuận lợi hỗ trợ doanh nghiệp phát triển, kinh doanh ngày càng hiệu quả./.

Minh Thiện