Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Tỉnh An Giang
Ủy ban MTTQ tỉnh hỗ trợ kinh phí phòng chống dịch Covid – 19 tại huyện Tri Tôn
Hoạt động Ban Thường trực

Ủy ban MTTQ tỉnh hỗ trợ kinh phí phòng chống dịch Covid – 19 tại huyện Tri Tôn

19/04/2020

Với tinh thần “Tương thân, tương ái”, góp sức cùng các địa phương trong công tác phòng, chống dịch Covid - 19, ngày 17/4, Ủy ban MTTQ tỉnh An Giang đã trao hàng hóa và tiền mặt để hỗ trợ công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại huyện Tri Tôn .

Responsive image
 

Huyện Tri Tôn đã thành lập 19 chốt tại tuyến biên giới, trong đó có 2 chốt lưu động. Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid 19, 3 lực lượng công an, quân sự, biên phòng luôn phối hợp tốt việc duy trì trực, tuần tra canh gác 24/24 giờ tại 17 chốt. Do ảnh hưởng thời tiết có mưa giông các lực lượng đóng chốt gặp rất nhiều khó khăn vất vả.
Đại diện MTTQ tỉnh đã chia sẻ những khó khăn, vất vả của những lực lượng phòng chống dịch, mong muốn cùng MTTQ tỉnh đồng hành để Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 của tỉnh An Giang có thêm điều kiện ứng phó với dịch bệnh, hoàn thành tốt nhiệm vụ bảo vệ an toàn sức khỏe của nhân dân. UBMTTQ VN tỉnh đã trực tiếp trao 30 triệu đồng tiền mặt cùng với 30 thùng mì, 400 khẩu trang y tế, 50 chai dung dịch rửa tay khô, ủng hộ Quỹ phòng chống dịch bệnh Covid - 19 cho ban chỉ đạo và UBMTTQ VN huyện Tri Tôn.

Trước sự quan tâm, hỗ trợ quý báu của MTTQ tỉnh, Ban Chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 và lãnh đạo Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện Tri Tôn gửi lời cảm ơn những đóng góp vô cùng ý nghĩa của MTTQ tỉnh đã thể hiện trách nhiệm và quan tâm hỗ trợ để tạo thêm nguồn lực cho công tác phòng, chống dịch tại địa phương./.

theo angiang.gov.vn

 

Thanh Phong st

Hình ảnh hoạt động

Video Clip

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập:
  • Tổng lượt Truy cập: