Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Tỉnh An Giang
An Giang: Trao quà hỗ trợ cho bà con cộng đồng người gốc Việt tại Campuchia
Tin tức sự kiện

An Giang: Trao quà hỗ trợ cho bà con cộng đồng người gốc Việt tại Campuchia

08/04/2021

Được sự thống nhất chủ trương của Tỉnh ủy về việc hỗ trợ cho bà con cộng đồng người gốc Việt tại Campuchia có hoàn cảnh khó khăn ảnh hưởng của tình hình dịch bệnh Covid-19.

Responsive image
 

  Trưa ngày 08/4/2021 tại Cửa khẩu quốc tế Vĩnh Xương (tỉnh An Giang) – Kaomsomno (tỉnh Kandal), ông Lê Văn Lĩnh, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh An Giang trao hàng hóa nhu yếu phẩm gồm: 10 tấn gạo, 320 thùng mì gói, 440 kg đường cát, 220 kg bột ngọt, 4 thùng (100 chai) nước tương và 8 thùng (20.000 cái) khẩu trang y tế, 30 chai dung dịch sát khuẩn tay (100ml/chai) cho Đại sứ quán Việt Nam tại Vương quốc Campuchia từ nguồn vận động của các doanh nghiệp và mạnh thường quân trong tỉnh.
  Thay mặt cộng đồng người gốc Việt tại Campuchia, ông Võ Tuấn Ngọc, Tham tán, Trưởng phòng công tác cộng đồng của Đại sứ quán Việt Nam tại Campuchia trân trọng cảm ơn sự quan tâm sâu sắc và hỗ trợ thiết thực rất ý nghĩa của Ban lãnh đạo tỉnh An Giang dành cho bà con khó khăn trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp. Số hàng hóa này sẽ khẩn cấp vận chuyển và phân phối trực tiếp cho các hộ dân đang bị cách ly chống dịch tại các tỉnh Kampong Speu, Preah Sihanuok và tỉnh Kampong Chhnang.

 

Ánh Loan (MTTQ tỉnh)

Hình ảnh hoạt động

Video Clip

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập:
  • Tổng lượt Truy cập: