Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Tỉnh An Giang
Tặng quà Tết các Chùa Khmer, bà con nghèo huyện Tịnh Biên nhân dịp Tết cổ truyền Chol Chnam Thmay
Hoạt động quỹ vì người nghèo

Tặng quà Tết các Chùa Khmer, bà con nghèo huyện Tịnh Biên nhân dịp Tết cổ truyền Chol Chnam Thmay

26/03/2021

Nhân dịp Tết cổ truyển Chol Chnam Thmay của bà con dân tộc Khmer sắp đến, Đoàn thiện nguyện TP Thuận An – tỉnh Bình Dương phối hợp UBMTTQVN xã biên giới An Phú tổ chức thăm, tặng quà cho các Chùa Khmer, bà con nghèo trên địa bàn xã.

Responsive image

Các phật tử cúng dường cho các sư, sãi cùa chùa Khmer huyện Tịnh Biên

   Đoàn thiện nguyện tổ chức trao tặng 07 phần quà cho các chùa nam tông Khmer trên địa bàn huyện và trao 100 phần quà cho bà con Khmer nghèo trên địa bàn xã biên giới An Phú, huyện Tịnh Biên. Mỗi phần quà trị giá trên 400.000đ, gồm gạo, mì, sữa và nhiều nhu yếu phẩm khác, do Đoàn thiện nguyện TP Thuận An – tỉnh Bình Dương tài trợ.
Nhân dịp sắp đến Tết cổ truyền Chol Chnam Thmay của bà con dân tộc, các phật tử đã ân cần thăm hỏi đời sống, sức khỏe và chúc các sư, sãi, à cha, bà con dân tộc Khmer đón Tết cổ truyền vui tươi, đầm ấm và an lành. 
   Phát biểu tại buổi trao quà, Hòa thượng Chau Cắt – Sư cả chùa Mỹ Á thay mặt bà con dân tộc trân trọng cảm ơn tấm lòng của quý phật tử đã có lòng chúc mừng các Sư, cũng như giúp đỡ cho bà con nghèo ở các phum, sóc đón mùa Tết vui vẻ, ấm cúng hơn. Đồng thời, Hòa thượng chúc các phật tử nhiều sức khỏe, may mắn, chung tay giúp đỡ nhiều hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.
Những phần quà mang lại ý nghĩa hết sức thiết thực, thể hiện tình cảm gắn bó, đoàn kết các dân tộc, đồng thời chia sẽ bớt những khó khăn của bà con dân tộc Khmer tại các xã biên giới khó khăn, đón một mùa Tết cổ truyền hạnh phúc, an lạc./.


 

Nguyễn Hảo (Đài TT huyện Tịnh Biên)

Hình ảnh hoạt động

Video Clip

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập:
  • Tổng lượt Truy cập: