Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Tỉnh An Giang
Cấp phát 1.700 suất gạo và tiền mặt cho người nghèo trong và ngoài địa bàn xã Vĩnh An, huyện Châu Thành
Hoạt động quỹ vì người nghèo

Cấp phát 1.700 suất gạo và tiền mặt cho người nghèo trong và ngoài địa bàn xã Vĩnh An, huyện Châu Thành

11/11/2019

Nhằm chia sẻ những khó khăn với người nghèo, ngày 11-11-2019, tại ấp Vĩnh Quới, xã Vĩnh An, huyện Châu Thành, UBMTTQVN xã Vĩnh An phối hợp với gia đình ông Phạm Văn Năng, tổ chức cấp phát 1.700 suất quà và tiền mặt cho các hộ nghèo, cận nghèo và hộ có hoàn cảnh khó khăn trong và ngoài địa bàn xã.

Responsive image
 

Mỗi suất quà gồm 10 kg gạo và 20.000 đồng tiền mặt tổng kinh phí của đợt cấp phát quà lần này khoảng 200.000.000 đồng. Số tiền trên do gia đình của ông Phạm Văn Năng hỗ trợ nhằm giúp đỡ cho các các hộ nghèo, cận nghèo và hộ có hoàn cảnh khó khăn trong và ngoài địa phương vượt qua khó khăn, từng bước vươn lên ổn định cuộc sống.
Đây là việc làm mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện tinh thần “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách” của dân tộc ta. Những năm qua, việc thực hiện chính sách an sinh xã hội chăm lo cho người nghèo luôn được chính quyền địa phương quan tâm thực hiện khá tốt với nhiều hoạt động như: cấp phát quà tết, hỗ trợ khó khăn đột xuất cho hộ nghèo cận nghèo, tổ chức khám chữa bệnh và cấp thuốc miến phí, hỗ trợ xây cất nhà tình thường cho người nghèo…

 

Minh Tân

Hình ảnh hoạt động

Video Clip

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập:
  • Tổng lượt Truy cập: