Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Tỉnh An Giang
Tổ Đại biểu Hội đồng nhân dân Tỉnh – Huyện tiếp xúc cử tri thị trấn Phú Mỹ
Tin tức sự kiện

Tổ Đại biểu Hội đồng nhân dân Tỉnh – Huyện tiếp xúc cử tri thị trấn Phú Mỹ

14/08/2019

Tổ Đại biểu Hội đồng nhân dân Tỉnh – Huyện do ông Võ Nguyên Nam – Tỉnh ủy viên – Giám đốc Sở Công thương làm trưởng đoàn đã có buổi tiếp xúc với khoảng 100 cử tri thị trấn Phú Mỹ sau kỳ họp lần thứ 11 HĐND Tỉnh khóa IX và sau kỳ họp lần thứ 9 HĐND huyện khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021.

Responsive image
 

    Tại buổi tiếp xúc, bà con cử tri đã được nghe Đại biểu HĐND Tỉnh – Huyện báo cáo tóm tắt kết quả kỳ họp lần thứ 11 của HĐND Tỉnh và lần thứ 9 của HĐND Huyện. Qua đó, bà con cử tri đều vui mừng, đồng tình với kết quả của kỳ họp. Bên cạnh bà con cũng kiến nghị thêm một số vấn đề: Nhà nước cần xem xét chính sách về bảo hiểm y tế đối với con của người có công với cách mạng; cụ thể hóa, tuyên truyền sâu rộng trong nhân dân về Nghị quyết 11 của Huyện ủy; đẩy mạnh phát triển các cánh đồng lớn, Tỉnh cần có các chính sách mời gọi đầu tư ngoài vào lĩnh vực nông nghiệp, đẩy mạnh ứng dụng, sản xuất nông nghiệp công nghệ cao…
    Các ý kiến kiến nghị của bà con cử tri đã được ông Ngô Thanh Trí – Phó Chủ tịch UBND huyện giải trình làm rõ, đồng thời đại biểu cũng ghi nhận một số ý kiến để chuyển đến các cơ quan chức năng xem xét, giải quyết./.

 

Phạm Thị Hồng Nga – Nguyễn Tiến Lên

Hình ảnh hoạt động

Video Clip

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập:
  • Tổng lượt Truy cập: