Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Tỉnh An Giang
Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh thăm, tặng quà Đồn Biên phòng Phú Hữu và hộ nghèo tại xã Phú Hữu.
Hoạt động Ban Thường trực

Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh thăm, tặng quà Đồn Biên phòng Phú Hữu và hộ nghèo tại xã Phú Hữu.

22/04/2020

Ngày 21/4/2020, Đoàn công tác của Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh do đồng chí Từ Thanh Khiết – Phó Chủ tịch Thường trực làm Trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà cho Đồn Biên phòng Phú Hữu và 200 phần quà cho hộ nghèo của xã Phú Hữu, tham gia cùng đoàn có đồng chí Lê Bích Phượng – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy An Phú.

Responsive image
 

 

Tại xã Phú Hữu, đoàn đã đến thăm, động viên cán bộ, chiến sĩ bộ đội biên phòng đang thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch bệnh Covid – 19 trên địa bàn xã vượt qua những khó khăn trước mắt để góp phần phòng, chống thành công dịch bệnh Covid – 19 trên địa bàn tỉnh. Nhân dịp này đoàn đã trao tặng Đồn Biên phòng Phú Hữu 10.000.000 đồng và 200 thùng mì.
 
Bên cạnh đó, đoàn cũng đã đến thăm và trao tặng 200 phần quà gồm 10kg gạo, 01 thùng mì và nước tương cho những hộ nghèo của xã đang gặp khó khăn do ảnh hưởng dịch bệnh Covid – 19, nhằm giúp những hộ này sớm vượt qua khó khăn trước mắt, sớm vươn lên ổn định cuộc sống. Tổng kinh phí cho đợt trao quà lần này trên 50.000.000 đồng do Ni sư thích nữ Như Quang – trụ trì chùa Đông Thạnh – thành phố Long Xuyên và phật tự tài trợ.

 

Thiên Di

Hình ảnh hoạt động

Video Clip

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập:
  • Tổng lượt Truy cập: