Công ty xổ số kiến thiết An Giang trao 204 suất học bổng cho học sinh vượt khó học giỏi huyện miền núi, biên giới, dân tộc Tịnh Biên
Hoạt động của các tổ chức thành viên

05/12/2019

Sáng ngày 05/12/2019, Hội khuyến học phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tịnh Biên tổ chức lễ trao 204 suất học bổng đợt I năm học 2019 – 2020 gồm: Học bổng bảo trợ, học bổng khuyến học, học bổng khuyến tài, học sinh khuyết tật, khiếm khuyết của các trường Tiểu học, Trung học cơ sở, Trung học phổ thông trên địa bàn huyện vượt khó học giỏi.

Đến dự có ông Võ Trung Dũng – Giám đốc Công ty TNHH MTV xổ số kiến thiết An Giang, ông Đặng Hoài Dũng – Chủ tịch Hội khuyến học tỉnh An Giang, ông Trần Bá Phước – Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện.
    Đợt này mỗi em được nhận 01 phần quà và 01 suất học bổng, trị giá từ 1.500.000 đồng đến 20.000.000 đồng, do Công ty TNHH MTV xổ số kiến thiết An Giang tài trợ, ước tổng số tiền trên 416 triệu đồng giúp các em vượt qua khó khăn để tiếp tục con đường học vấn. Và trong thời gian tới Công ty cũng tiếp tục dành trên 400 triệu đồng để hỗ trợ đợt II cho các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi của huyện.
    Ông Võ Trung Dũng – Giám đốc Công ty TNHH MTV xổ số kiến thiết An Giang chia sẻ, đây là một trong những hoạt động thường xuyên nhằm tạo điều kiện cho các em học sinh đến trường, giảm số học sinh nghỉ học, đặc biệt, tiếp sức cho các em học sinh có hoàn cảnh nghèo, vượt khó, đạt thành tích cao trong học tập nhiều năm liền.

Minh Triều (Đài TT Tịnh Biên)