Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Tỉnh An Giang
Chùa Đông Thạnh thành phố Long Xuyên tặng quà cho người dân bị ảnh hưởng của dịch Covid-19 ở xã Nhơn Hội
Hoạt động quỹ vì người nghèo

Chùa Đông Thạnh thành phố Long Xuyên tặng quà cho người dân bị ảnh hưởng của dịch Covid-19 ở xã Nhơn Hội

12/05/2020

Ni sư Thích Nữ Như Quang, Trụ trì Chùa Đông Thạnh, thành phố Long Xuyên và các phật tử vừa đến tặng quà cho người dân bị ảnh hưởng của dịch Covid-19 ở xã Nhơn Hội, huyện An Phú, cùng đi chung đoàn có ông Trương Hoàng Trọng, Phó Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh An Giang, ông Nguyễn Văn Thao, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQVN huyện An Phú, ông Phùng Minh Tân, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra huyện uỷ.

Responsive image
 

Tại đây, Đoàn đã gửi tặng 200 phần quà cho hộ nghèo ở xã Nhơn Hội, mỗi phần gồm 10 kg gạo và 1 chai nước tương. Cũng trong dịp này, Đoàn đã đến thăm hỏi và tặng 200 thùng mì gói, rau, củ, quả và 5 triệu đồng tiền mặt để hỗ trợ cho cán bộ chiến sĩ Đồn biên phòng Nhơn Hội và các Tổ công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn xã có thêm điều kiện ăn, ở, sinh hoạt, tiếp tục đảm bảo tốt công tác phòng, chống dịch trên tuyến đầu biên giới. Tổng giá trị của đợt tặng quà lần này gần 50 triệu đồng.
Đại diện lãnh đạo địa phương và lãnh đạo Đồn biên phòng Nhơn Hội đã gửi lời cảm ơn đến Ni sư Thích Nữ Như Quang và các phật tử, đã có sự chia sẻ khó khăn với các hộ dân trên địa bàn xã, cũng như tiếp thêm động lực để cán bộ, chiến sĩ hoàn thành nhiệm vụ bảo vệ biên giới quốc gia và phòng chống dịch.

 

Liên Hồng (Đài An Phú)

Hình ảnh hoạt động

Video Clip

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập:
  • Tổng lượt Truy cập: