Bộ đội Biên phòng tỉnh và Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Tịnh Biên tặng 300 phần quà cho dân nghèo Campuchia
Tin tức sự kiện

25/07/2019

Sáng 25-7-2019, Đồn Biên phòng cửa khẩu quốc tế Tịnh Biên, Bộ đội Biên phòng (BĐBP) tỉnh An Giang phối hợp với Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Tịnh Biên tổ chức tặng quà cho người nghèo xã Robat Chom Chum, huyện Kirivong, tỉnh Tà Keo, Vương quốc Campuchia.

Đoàn công tác đã trao tặng 300 phần quà (gồm gạo, các nhu yếu phẩm, trị giá mỗi phần quà là 400.000 đồng) cho dân nghèo trong xã Robat Chom Chum, huyện Kirivong, tỉnh Tà Keo, Vương quốc Campuchia. Tổng trị giá các hoạt động là 120 triệu đồng.
Các hoạt động trên nhằm hướng đến sự kiện giao lưu hữu nghị biên giới Việt Nam – Campuchia cấp Bộ Tư lệnh năm 2019 tổ chức dự kiến diễn ra vào ngày 27 và 28-8-2019 tại huyện Tịnh Biên và thành phố Châu Đốc, tỉnh An Giang. qua đó  nhằm tăng cường mối quan hệ đoàn kết, hữu nghị, gắn bó giữa nhân dân, chính quyền và lực lượng hai bên biên giới, chung tay xây dựng đường biên giới hòa bình, hữu nghị, hợp tác, cùng phát triển  ngày càng bền vững.

Chiến Khu