Tập đoàn Tân Á Đại Thành trao tặng 50 bồn chứa nước sinh hoạt cho bà con nghèo tại huyện Tịnh Biên
Hoạt động quỹ vì người nghèo

10/08/2020

Ngày 7/8/2020,tại xã Núi Voi,Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh phối hợp với Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Tịnh Biên tổ chức lễ trao tặng bồn chứa nước cho bà con nghèo trên địa bàn huyện Tịnh Biên. Tham dự buổi lễ có ôngTrương Hoàng Trọng - Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, ông Lê Ngọc Thọ - Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Tịnh Biên, đại diện đơn vị tài trợcó ông Lê Văn Sơn - Phó Ban Kinh doanh miền Nam và ông Lê Hoàng Duy - Giám đốc Khu vực MeKong 1 thuộc Tập đoàn Tân Á Đại Thành.

Tại buổi lễ, Tập đoàn Tân Á Đại Thànhtrao tặng 50 bồn chứa nước cho 50 hộ nghèo, hộ khó khăn, neo đơn bị ảnh hưởng bởi hạn hán đang sinh sống tại các xã Núi Voi, An Cư, An Hảo và An Phú, huyện Tịnh Biên. Mỗi bồn chứa có dung tích 500 lít (bồn nhựa Plasman do Tập đoàn Tân Á Đại Thành sản xuất)với tổng kinh phí 75 triệu đồng. Ông Lê Văn Sơn thay mặt choTập đoàn Tân Á Đại Thànhchia sẻ những khó khăn, vất vả của các hộ gia đình bị ảnh hưởng thời tiết hạn hán kéo dài và chúc bà con sớm ổn định cuộc sống, an tâm sản xuất.Tập đoàn Tân Á Đại Thành mong muốn đồng hành cùng chính quyền địa phương thông qua Chiến dịch “Siêu bồn nhựa Plasmanđồng hành cùng bà con vượt qua hạn hán” góp phần chia sẻ một phần khó khăn với bà con bị ảnh hưởng hạn hán và dịch Covid-19trong thời gian qua. An Giang là một trong 12 tỉnh đồng bằng Sông Cửu Long chịu ảnh hưởng hạn hán và ngặp mặn được Tập đoàn Tân Á Đại Thành trao hỗ trợ bồn nước đợt này.
   Thay mặt cho chính quyền địa phương và các hộ gia đình ông Lê Ngọc Thọ - Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyệnchân thành cảm ơn Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh và Tập đoàn Tân Á Đại Thànhđã đếnhỗ trợ cho người dântrên địa bàn huyện Tịnh Biên đang gặp khó khăn trong lúc này.Đây là việc làm rất ý nghĩa, thiết thực đối với bà con trong vùng hạn hán,giúp bà con vượt qua khó khăn trong cuộc sống và mong muốn các đơn vị tiếp tục quan tâm và giúp nhiều hơn nữa đối với địa phương trong thời gian tới./.

Quốc Toàn (MTTQ tỉnh)