Siêu thị Tứ Sơn hỗ trợ nông dân tiêu thụ bưởi da xanh ruột hồng
Cuộc vận động "NVNƯTDHVN"

Siêu thị Tứ Sơn hỗ trợ nông dân tiêu thụ bưởi da xanh ruột hồng

24/04/2020

Trong 3 ngày 23 đến 25-4, siêu thị Tứ Sơn (TP. Châu Đốc) phối hợp Sở Công thương chung tay hỗ trợ nông dân tiêu thụ nông sản, giải cứu bưởi da xanh cho nhà vườn.

Bưởi da xanh ruột hồng đạt tiêu chuẩn VietGAP mua từ vườn nhà chị Lê Thị Hạnh (ấp Tân Vọng, xã Vọng Thê, Thoại Sơn), được siêu thị Tứ Sơn bán với giá 35.000 đồng/kg. Theo ông Tạ Minh Sơn, Giám đốc siêu thị Tứ Sơn, siêu thị chấp nhận bán giá thấp, mong muốn chung tay hỗ trợ nông dân, nên chương trình được khách hàng rất ủng hộ và đánh giá cao. Trong ngày đầu tiên nhận về 1,1 tấn bưởi, khi bán hết siêu thị sẽ tiếp tục thu mua cho nhà vườn, dự kiến tiêu thụ hơn 3 tấn bưởi.

Đây là lần thứ 2, siêu thị Tứ Sơn tham gia tiêu thụ bưởi cho nhà vườn huyện Thoại Sơn. Trước đó, Tứ Sơn tích cực phối hợp Sở Công thương hỗ trợ thu mua, tiêu thụ xoài ở huyện Chợ Mới.

theo baoangiang.com.vn

Thanh Phong st