Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Tỉnh An Giang
Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh An Giang thăm tặng quà tỉnh Takeo Vương quốc Campuchia
Hoạt động Ban Thường trực

Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh An Giang thăm tặng quà tỉnh Takeo Vương quốc Campuchia

24/10/2019

(Cổng TTĐT AG)- Ngày 23/10, đồng chí Nguyễn Tiếc Hùng, Chủ tịch UBMTTQ VN tỉnh An Giang cùng các mạnh thường quân thành phố Long Xuyên tổ chức đoàn đến thăm hỏi tặng quà cho người dân nghèo của 07 xã thuộc huyện Tram Kok, tỉnh TaKeo, Vương quốc Campuchia.

Responsive image
 

Thay mặt đoàn, đồng chí Nguyễn Tiếc Hùng, Chủ tịch UBMTTQ VN tỉnh An Giang ân cần thăm hỏi tình hình đời sống sinh hoạt của các hộ dân 07 xã, thuộc huyện Tram Kok tỉnh TaKeo, Vương quốc Campuchia, đồng thời gởi những lời chúc tốt đẹp và trân trọng nhất. Dịp này, đoàn trao tặng 200 phần quà, mỗi phần quà tiền mặt trị giá trên 500.000 đồng. Tổng số tiền trao tặng trong đợt này trên 100 triệu đồng do Doanh nghiệp tư nhân vàng Kim Hương, thành phố Long Xuyên hỗ trợ.

Đây là những phần quà chứa đựng nghĩa tình của lãnh đạo và người dân tỉnh An Giang dành cho người dân nghèo Campuchia; qua đó vun đắp tình hữu nghị lâu bền giữa Việt Nam và Campuchia nói chung, tỉnh An Giang và tỉnh TaKeo nói riêng ngày càng phát triển.

Đại diện lãnh đạo chính quyền địa phương tỉnh TaKeo, Ngài Un Vanh gởi lời cám ơn lãnh đạo và nhân dân An Giang trong thời gian qua đã dành nhiều tình cảm tốt đẹp, hỗ trợ cho Campuchia cũng như tỉnh TaKeo ngày càng phát triển.
Đây là việc làm thường xuyên hàng năm của UBMTTQ VN tỉnh, cùng các Doanh nghiệp trong tỉnh đến thăm hỏi người dân nghèo khó khăn ở Vương quốc Campuchia./.

 theo baoangiang.com.vn

Thiên Di st

Hình ảnh hoạt động

Video Clip

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập:
  • Tổng lượt Truy cập: