Hội bảo trợ người tàn tật, trẻ mồ côi và bệnh nhân nghèo tỉnh An Giang cấp phát 100 suất quà tết tại xã Vĩnh An, huyện Châu Thành
Hoạt động của các tổ chức thành viên

17/02/2021

Vừa qua, tại Dinh Sơn Trung, xã Vĩnh An, huyện Châu Thành, Hội bảo trợ người tàn tật, trẻ mồ côi và bệnh nhân nghèo tỉnh An Giang kết hợp Hội bảo trợ người tàn tật, trẻ mồ côi và bệnh nhân nghèo huyện Châu thành cấp phát 100 suất quà cho người dân thuộc diện bảo trợ xã hội trên địa bàn xã Vĩnh An. Ông Ngô Văn Sở, Phó Chủ tịch Hội bảo trợ người tàn tật, trẻ mồ côi và bệnh nhân nghèo tỉnh An Giang; ông Nguyễn Minh Phùng, Chủ tịch Hội bảo trợ người tàn tật, trẻ mồ côi và bệnh nhân nghèo huyện Châu thành, cùng lãnh đạo chính quyền địa phương xã Vĩnh An và cùng mạnh thường quân nhà tài trợ đến dự.

Mỗi suất quà gồm: gạo, mùng mền, dầu ăn, nước tương và tiền mặt… trị giá mỗi suất quà 350.000 đồng, tổng kinh phí của đợt cấp phát quà lần này 35.000.000 đồng, do Ban từ thiện xã hội Trung ương Phật giáo Hòa hảo phối hợp với chùa Tân Hương tự và mạnh thường quân thành phố Long xuyên hỗ trợ.

Với những suất quà nghĩa tình ấy, nhằm thể hiện sự quan tâm chia sẻ của các cấp, các ngành và toàn xã hội đối với người dân thuộc diện bảo trợ xã hội trên địa bàn huyện để họ vượt qua khó khăn, có thêm điều kiện vui xuân đón tết Tân sửu năm 2021.

Minh Tân (Đài TT huyện Châu Thành)