Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh An Giangtrao tặng 140 bồn chứa nước sinh hoạt
Hoạt động quỹ vì người nghèo

Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh An Giangtrao tặng 140 bồn chứa nước sinh hoạt

10/08/2020

Ngày 7/8/2020, tại Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh An Giang, đồng chí Trương Hoàng Trọng, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh An Giang đã dẫn đầu đoàn công tác trao tặng bồn chứa nước sinh hoạt cho Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh An Giang.

Đoàn công tác đã trao tặng 140 bồn chứa nước sinh hoạt (bồn nhựa Plasman loại 500 lít) cho các chốt kiểm soát trên tuyến biên giới, cửa khẩu đang làm nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid-19.Tổng trị giá hàng hóa là 238 triệu đồng, kinh phí thỗ trợ từ nguồn Quỹ phòng, chống dịch Covid-19 và hạn hán tỉnh An Giang.
   Tại buổi lễ, đồng chí Trương Hoàng Trọng, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh gửi lời thăm hỏi, động viên tinh thần và chia sẻ những khó khăn, vất vả đến các cán bộ, chiến sĩ làm nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid-19 tại các chốt kiểm soát trên tuyến biên giới. Đồng thời, chúc các đồng chí cán bộ, chiến sĩ thật nhiều sức khỏe, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, tiếp tục kiểm soát chặt chẽ người qua lại biên giới để ngăn chặn dịch bệnh không cho xâm nhập vào nội địa.
   Thay mặt Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh An Giang, Đại tá Phạm Văn Phong, Chính ủy BĐBP tỉnh cảm ơn đoàn công tác của Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh An Giang đã hỗ trợ kịp thời và chia sẻ những khó khăn, cũng như thể hiện sự quan tâm của các cấp, các ngành đối với BĐBP; đồng thời khẳng định, đây là nguồn cổ vũ động viên để cán bộ, chiến sĩ toàn đơn vị đang thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid-19 quyết tâm bám trụ đường biên, ngăn chặn dịch bệnh ngay từ biên giới./.

Quốc Toàn (MTTQ tỉnh)