Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Tỉnh An Giang
Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tổ chức Tuyên truyền về trật tự an toàn giao thông năm 2020
Tin tức sự kiện

Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tổ chức Tuyên truyền về trật tự an toàn giao thông năm 2020

17/07/2020

Thực hiện Kế hoạch phối hợp tuyên truyền về tình hình trật tự an toàn giao thông năm 2020, từ ngày 01/7/2020 đến ngày 18/7/2020, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh phối hợp với Ban An toàn giao thông tỉnh tổ chức 16 điểm tuyên truyền về trật tự an toàn giao thông năm 2020 trên địa bàn các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh; Tổ chức tại các huyện nội địa mỗi huyện 01 điểm, riêng ở các huyện , thị xã, thành phố giáp biên giới mỗi huyện tổ chức 02 điểm. Kết quả, tổ chức 16 cuộc, có trên 960 ngườu tham dự.

Responsive image
 

     Tại Hội nghị, người dân đã được nghe các báo cáo viên tuyên truyền về tác hại của việc lạm dụng rượu, bia đối với sức khỏe và trật tự an toàn xã hội; nguy cơ gây tai nạn do lái xe uống rượu, bia; các quy định của pháp luật về xử phạt vi phạm về nồng độ cồn khi điều khiển phương tiện cơ giới đường bộ; Nghị định số 100 của Thủ tướng Chính phủ và những điểm mới về Luật giao thông đường bộ. Qua đó, nhằm tuyên truyền, vận động nâng cao ý thức tự giác, chấp hành nghiêm chỉnh luật giao thông trong các tầng lớp nhân dân, giảm thiểu các vụ tai nạn giao thông trên địa bàn tỉnh.

Responsive image

     Dịp này, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh lồng ghép tuyên truyền một số nội dung liên quan đến việc phòng chống dịch bệnh Covid 19, thông tin thêm một số vấn đề về tệ nạn xã hội như ma túy, tín dụng đen, vỡ hụi làm thiệt hại lớn về tài sản để người dân nâng cao ý thức cảnh giác, góp phần đảm bảo tình hình trật tự ở địa phương. Qua đó, cũng đã tiếp thu một số kiến nghị, phản ánh của người dân để tổng hợp, phản ánh với các ngành liên quan xử lý các trường hợp vi phạm trật tự an toàn giao thông trên địa bàn dân cư.

 

Văn Mãi (MTTQ tỉnh)

Hình ảnh hoạt động

Video Clip

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập:
  • Tổng lượt Truy cập: