Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Tỉnh An Giang
Mặt trận huyện Phú Tân tổ chức bàn giao nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo
Hoạt động quỹ vì người nghèo

Mặt trận huyện Phú Tân tổ chức bàn giao nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo

23/06/2020

Sáng ngày 19/6/2020, tại Hội trường UBND thị trấn Phú Mỹ, huyện Phú Tân. Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Phú Tân tổ chức bàn giao 02 căn nhà Đại đoàn kết cho gia đình bà Đặng Thị Cẩm Tú, ngụ ấp Hòa Lộc, xã Hòa Lạc và ông Nguyễn Văn Sự, ngụ ấp Thượng 2, thị trấn Phú Mỹ. Tham dự có ông Huỳnh Công Tạo - Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện; đại diện cho đơn vị tài trợ có ông Trần Thanh Trung - Phó Giám đốc Công ty TNHH MTV xăng dầu An Giang, lãnh đạo Đảng uỷ, UBND và ban ngành, đoàn thể thị trấn Phú Mỹ, cùng với đại diện 02 gia đình được nhận hỗ trợ nhà.

Responsive image
 

    Hai căn nhà bàn giao được xây dựng theo kiểu nhà cấp 4 có diện tích 32m2 và 60m2, kết cấu nền lót gạch men, khung tiền chế, mái, vách tôn, có các công trình phụ như nhà vệ sinh, điện, nước đầy đủ với tổng kinh phí xây dựng 109 triệu đồng, trong đó Công ty TNHH MTV xăng dầu An Giang tài trợ 70 triệu đồng và Tổ từ thiện ở địa phương đóng góp ngày công xây dựng trị giá 11 triệu đồng, gia đình đối ứng 28 triệu đồng. Dịp này, MTTQ Việt Nam cấp tỉnh, huyện, nhà tài trợ và chính quyền địa phương đã tặng nhiều phần quà thiết yếu để chúc mừng cho các gia đình có được căn nhà mới.
   Tại buổi lễ, ông Huỳnh Công Tạo thay mặt Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện xin chân thành cám ơn đến Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, Cty TNHH MTV xăng dầu An Giang, cùng các mạnh thường quân đã chung tay giúp đỡ cho người nghèo có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở của huyện, mong rằng các đơn vị sẽ tiếp tục đồng hành cùng địa phương trong hành  trình hỗ trợ, giúp đỡ cho người nghèo trong thời gian tới. Riêng đối với các hộ dân được nhận hỗ trợ nhà, ông mong rằng sau khi có được mái ấm ổn định, cần cố gắng làm ăn vươn lên trong cuộc sống, thoát nghèo bền vững và quan tâm giữ gìn, tu bổ để căn nhà ngày càng khang trang, sử dụng thời gian lâu dài./.

 

Quốc Toàn (MTTQ tỉnh)

Hình ảnh hoạt động

Video Clip

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập:
  • Tổng lượt Truy cập: