Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Tỉnh An Giang
Lãnh đạo tỉnh thăm, tặng quà cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh
Hoạt động của các tổ chức thành viên

Lãnh đạo tỉnh thăm, tặng quà cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh

03/06/2020

Sáng ngày 02/6/2020, đồng chí Nguyễn Tiếc Hùng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã đến thăm, tặng quà cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố Long Xuyên. Tham dự buổi trao tặng quà có đồng chí Nguyễn Thiện Phú – Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn lao động tỉnh và các công nhân có hoàn cảnh khó khăn của các doanh nghiệp trực thuộc tỉnh.

Responsive image
 

Phát biểu với công nhân tại buổi trao quà, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Nguyễn Tiếc Hùng đã thông tin sơ bộ về tình hình kinh tế - xã hội tỉnh nhà cũng như những thành công bước đầu của tỉnh trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid – 19 trên địa bàn tỉnh. Nhân dịp này, đồng chí Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Nguyễn Tiếc Hùng cũng chia sẻ những khó khăn mà các công nhân, lao động đang gặp và mong muốn trong thời gian tới, các công nhân lao động tiếp tục phấn đấu cùng doanh nghiệp phát huy hết khả năng, phát triển sản xuất, kinh doanh hiệu quả, góp phần vào sự phát triển của tỉnh nhà.
 
Dịp này, lãnh đạo tỉnh đã trao tặng 57 phần quà, mỗi phần quà gồm 1.000.000 đồng tiền mặt và quà trị giá 200.000 đồng cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn của các doanh nghiệp gồm: Công ty TNHH MTV Xây lắp An Giang, Công ty TNHH MTV Phà An Giang; Công ty cổ phần du lịch; Công ty Agifish và Công ty cổ phần địa ốc An Giang.

 

Thiên Di

Hình ảnh hoạt động

Video Clip

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập:
  • Tổng lượt Truy cập: