Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Tỉnh An Giang
Bí thư Tỉnh ủy Võ Thị Ánh Xuân thăm và tặng quà các hộ bị sạt lở tại huyện Châu Phú
Hoạt động quỹ vì người nghèo

Bí thư Tỉnh ủy Võ Thị Ánh Xuân thăm và tặng quà các hộ bị sạt lở tại huyện Châu Phú

16/07/2020

Chiều ngày 15/7/2020, Đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Võ Thị Ánh Xuân - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy dẫn đầu đã đến thăm và tặng quà cho người dân bị ảnh hưởng bởi sạt lở trên địa bàn xã Vĩnh Thạnh Trung và xã Bình Mỹ, huyện Châu Phú. Tham gia đoàn có đồng chí Nguyễn Tiếc Hùng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh. Tiếp và làm việc với đoàn có đồng chí Nguyễn Thanh Lâm – Phó Chủ tịch UBND huyện Châu Phú.

Responsive image
 

 
Tại huyện Châu Phú, thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Võ Thị Ánh Xuân đã gửi lời thăm hỏi, động viên và chia sẻ những khó khăn của người dân trên địa bàn xã bị ảnh hưởng bởi sạt lở trong thời gian vừa qua và chỉ đạo UBND huyện Châu Phú, các ngành khẩn trương hỗ trợ các hộ dân phải di dời xây dựng lại nhà, sớm ổn định cuộc sống, nhân dịp này đoàn công tác của tỉnh đã tặng 54 hộ phải di dời do sạt lở tại xã Bình Mỹ là 29 hộ và xã Vĩnh Thạnh Trung là 29 hộ, mỗi hộ 10.000.000 (10 triệu đồng) từ nguồn vận động phòng, chống Covid – 19 và hạn hán của tỉnh.
 
Ngoài ra, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh cũng đã vận động các mạnh thường quân hỗ trợ 54 phần quà gồm các nhu yếu phẩm cần thiết, mỗi phần trị giá trên 500.000 đồng để hỗ trợ các hộ vượt qua khó khăn trước mắt, sớm ổn định cuộc sống.

Thiên Di

Hình ảnh hoạt động

Video Clip

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập:
  • Tổng lượt Truy cập: