Khởi công xây dựng cầu Kênh 10 chào mừng Đại hội Đảng bộ TP. Châu Đốc
Hoạt động quỹ vì người nghèo

Khởi công xây dựng cầu Kênh 10 chào mừng Đại hội Đảng bộ TP. Châu Đốc

24/06/2020

Ngày 23-6, tại xã Vĩnh Tế, Ban Thường trực UBMTTQVN TP. Châu Đốc (An Giang) phối hợp Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã Vĩnh Tế và Vĩnh Châu tổ chức lễ khởi công xây dựng cầu Kênh 10.

Cầu Kênh 10 có chiều dài 36m, ngang 3m, trọng tải 5 tấn, kết cấu thép Pailey; tổng kinh phí xây dựng 1,9 tỷ đồng, do Công ty TNHH Liên doanh Khai thác đá Antraco tài trợ, Công ty TNHH MTV Cầu đường Cơ khí An Giang thi công. Dự kiến sau 2 tháng thi công, công trình hoàn thành và đưa vào sử dụng nối liền 2 xã Vĩnh Tế và Vĩnh Châu.

Đây là công trình có ý nghĩa quan trọng của 2 địa phương nói riêng và thành phố nói chung. Cầu Kênh 10 không chỉ nối liền giao thông giữa 2 xã mà còn tạo điều kiện thuận lợi để hợp tác và phát triển kinh tế, giao lưu văn hóa – xã hội của nhân dân. Đồng thời, khơi dậy tiềm năng và nội lực trong khu vực, tạo điều kiện cho 2 xã phát triển nhằm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ TP. Châu Đốc lần thứ XI.

theo baoangiang.com.vn

Thanh Phong st